Thursday, 02/05/2024 | 01:26

Ngắm Khu du lịch biển Xuân Thành từ trên cao

Biển Xuân Thành (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) yên bình, thơ mộng hòa vang trong tiếng sóng biển đẹp như 1 bức tranh khi nhìn từ trên cao xuống qua góc máy Flycam.

Biển Xuân Thành là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Tĩnh. Nơi đây nổi bật với không gian tĩnh lặng, vẻ đẹp nguyên sơ đầy “lắng đọng”.

Dọc theo bãi biển là con sông nước ngọt Mỹ Dương từ núi Hồng Lĩnh chảy về. Sông không sâu nhưng nước không bao giờ cạn.

Cát biển Xuân Thành trắng mịn màng. Bờ biển dốc thoai thoải, nước biển trong, xanh và rất sạch.

Quảng trường Xuân Thành được đầu tư xây dựng từ năm 2015. Đây là nơi tổ chức nhiều sự kiện du lịch biển của Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân.

Những năm gần đây, Khu du lịch Xuân Thành được đầu tư hạ tầng đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng. Khu du lịch hiện có 9 cơ sở lưu trú với quy mô gần 600 phòng và 12 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ khoảng 4.200 khách.

Để tạo cảm giác khác lạ cho chuyến hành trình khám phá của du khách, Hoa Nắng Camping Beach sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên, muốn hòa mình vào thế giới của cỏ cây hoa lá với 128 container phòng nghỉ.

Dự án Hoa tiên Paradise là khu đô thị vui chơi, giải trí bậc nhất Bắc Trung Bộ. Với một kiến trúc độc đáo, sang trọng và nhiều dịch vụ giải trí.

Bên cạnh các dịch vụ nghỉ ngơi, mua sắm thì các Trung tâm dịch vụ thể thao, giải trí cũng được các nhà đầu tư nghiên cứu, thiết kế và xây dựng. Sân golf Mường Thanh Xuân Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ với tiêu chuẩn.

Xuân Thành đang từng ngày “thay da đổi thịt” và rộng mở chào đón du khách gần xa trong mùa du lịch 2023.

Đức Đồng