Monday, 26/02/2024 | 04:10
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Nghi Xuân gặp mặt giáo viên làm công tác đoàn, đội

Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Nghi Xuân vừa tổ chức gặp mặt các giáo viên làm công tác đoàn, đội trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng GD-ĐT tặng hoa chúc mừng các giáo viên...

Tại buổi gặp mặt, đại biểu cùng các thầy, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam; vinh danh các thầy, cô giáo có nhiều thành tích trong công tác đoàn, đội.

Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng các giáo viên phụ trách công tác đoàn, đội luôn nhiệt huyết với phong trào để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều giáo viên đã miệt mài, tìm tòi những mô hình hay, cách làm sáng tạo để vận dụng vào thực tiễn tại đơn vị.

Kết quả năm học 2022 – 2023 có 3 tập thể, 4 cá nhân được Trung ương đoàn tặng bằng khen. Nghi Xuân được đánh giá là một trong những đơn vị tốp đầu trong công tác đoàn, đội trường học của tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện đoàn Nghi Xuân, Phòng GD-ĐT huyện đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời khẳng định các thầy cô giáo làm công tác đoàn, đội tại các trường học đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng tổ chức cơ sở đoàn vững mạnh, là những “kỹ sư tâm hồn” trên mặt trận văn hóa để giúp các mầm non tương lai của đất nước ngày càng phát triển.

Anh Đức


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 3
Tất cả : 167.454

Sự kiện Sự kiện