Sunday, 01/09/2024 | 04:56

Lãnh đạo Nghi Xuân chúc mừng em Trần Minh Hoàng giành HCB Olympic Toán quốc tế

Chiều nay 24/7, Bí thư Huyện ủy Đặng Trần Phong đã đến tặng hoa chúc mừng em Trần Minh Hoàng – SN 2007, xã Xuân Thành (Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành Huy chương bạc Olympic Toán học quốc tế. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng hoa chúc mừng em Hoàng cùng gia đình.

Trò chuyện cùng em Hoàng và gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện dành lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến em Hoàng, gia đình và nhà trường khi em Hoàng vừa xuất sắc giành Huy chương bạc tại Olympic Toán học quốc tế tổ chức tại Vương quốc Anh vừa qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng tin tưởng Hoàng tiếp tục nỗ lực trong học tập, mang nhiều thành tích về cho ngành giáo dục Hà Tĩnh cũng như huyện Nghi Xuân trong thời gian tới.

Trước khi trở thành chủ nhân của tấm huy chương bạc Toán học quốc tế năm 2024, Trần Minh Hoàng cũng đã có thành tích rất ấn tượng: giải nhất, thủ khoa Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia môn Toán lớp 12 khi đang học lớp 10, giải nhì Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia môn Toán lớp 12 khi đang học lớp 11.

Đức Đồng - Thế Hùng