Monday, 27/05/2024 | 20:26
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 200 vận động viên tham gia giải bóng chuyền nam chào mừng khai trương du lịch biển Xuân Thành

Sáng 12/4, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Truyền thông huyện Nghi Xuân tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam chào mừng khai trương mùa du lịch biển Xuân Thành năm 2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng lãnh đạo các phòng ban cùng dự.

Tham gia giải đấu lần này có 19 đội với trên 200 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn. Các đội được chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 6 đội nhất bảng và 2 đội nhì xuất sắc vào thi đấu tứ kết. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân tặng cờ lưu niệm các đội tham gia.

Đây là dịp để các VĐV rèn luyện sức khoẻ, có dịp cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Trong ảnh: Trận đấu xã Xuân Yên gặp xã Đan Trường.

Giải đấu cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi các hoạt động khai trương mùa du lịch biển Xuân Thành năm nay. Trong ảnh: Trận đấu xã Xuân Mỹ gặp thị trấn Tiên Điền.

Giải đấu thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ và ủng hộ cho các đội bóng. Giải được tổ chức từ ngày 12/4-14/4. Trong ảnh: Trận đấu xã Xuân Thành gặp xã Xuân Giang.

Đức Đồng - Trung Kiên

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 6
Tất cả : 281.202

Sự kiện Sự kiện