Tuesday, 30/04/2024 | 22:11

Sôi nổi giải bóng chuyền chào mừng Lễ đón nhận di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia Lễ hội cầu ngư làng Cam Lâm

Giải bóng chuyền nữ chào mừng Lễ đón nhận di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia Lễ hội cầu ngư Làng Cam Lâm có hơn 100 cầu thủ của 7 đội bóng đến từ 2 xã Xuân Liên và Cương Gián.

Các đội được bốc thăm chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra mỗi bảng 1 đội nhất và nhì vào thi đầu vòng bán kết, chung kết.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên các đội tham gia giải đều mang đến những VĐV nữ xuất sắc vì vậy đã tạo nên những trận đấu gay cấn, hấp dẫn người xem.

Giải đấu là một trong những hoạt động văn hoá - thể thao sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Anh Đức - Trung Kiên