Sunday, 05/05/2024 | 10:49

Ra mắt mô hình “Tổ nông dân tự quản về an ninh trật tự” ở Xuân Thành

Sáng 25/4, Hội Nông dân xã Xuân Thành tổ chức ra mắt mô hình hình “Tổ nông dân tự quản về an ninh trật tự” thôn Thanh Văn.

Đại biểu tham dự.

Tổ “Nông dân tự quản về an ninh trật tự” thôn Thanh Văn có 54 thành viên, do chi hội trưởng nông dân làm tổ trưởng. “Tổ nông dân tự quản về an ninh trật tự” có trách nhiệm phổ biến, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các quy định của pháp luật; tuyên truyền, vận động các thành viên trong gia đình, dòng họ, anh em và nhân dân trong thôn tích cực đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; tham gia thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí trong xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và xã Xuân Thành chúc mừng mô hình được thành lập.

Xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, gia đình văn hoá, thực hiện nghĩa vụ công dân; nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội giữ vững về an ninh trật tự, các vấn đề về an toàn giao thông trên địa bàn.

Hồng Quang – Thế Hùng