Saturday, 18/05/2024 | 22:16

Lãnh đạo Nghi Xuân tri ân chiến sĩ Điện Biên

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng nay 5/5, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại xã Cổ Đạm và thị trấn Tiên Điền.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đã thăm và tặng quà ông Phan Văn Phiên.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đã thăm và tặng quà ông Phan Văn Phiên (SN 1931, thôn Bắc Tây Nam, Cổ Đạm); ông Nguyễn Đình Văn (SN 1930, thôn Kẻ Lạt, Cổ Đạm); ông Trần Duy Phơn (SN 1933, TDP Thanh Chương, thị trấn Tiên Điền); ông Đặng Ngọc Lương (SN 1927, TDP Phong Giang, Tiên Điền).

Thăm và tặng quà ông Nguyễn Đình Văn.

Tặng quà các chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến và thân nhân các liệt sỹ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp đã thay mặt lãnh đạo huyện tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh to lớn của những người đã trực tiếp chiến đấu, tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.

Thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và mong các chiến sĩ Điện Biên, những người phục vụ chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên gia đình, con cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thăm và tặng quà ông Trần Duy Phơn.

Thăm và tặng quà ông Đặng Ngọc Lương.

Hồng Quang