Saturday, 18/05/2024 | 20:29

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà gia đình các chiến sỹ Điện Biên

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều ngày 4/5, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HDD huyện Nguyễn Văn Hiếu đã đi thăm và tặng quà các thương binh, gia đình liệt sỹ, chiến sỹ từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Xuân Giang. Cùng đi có Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Thị Thanh Tâm.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HDD huyện Nguyễn Văn Hiếu đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Phan Văn Tám, ông Phạm Đức Long, ông Ngô Hữu Nuôi và thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sỹ Nguyễn Chân Phương.

Tại các gia đình, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nghi Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình các gia đình; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên đã trực tiếp tham gia cuộc kháng chiến chống Pháp, góp phần làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu chúc các chiến sĩ Điện Biên cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Anh Đức