Sunday, 30/06/2024 | 20:47

Thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Xuân An

Chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Xuân An vừa tổ chức đại hội thành lập nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự có lãnh đạo Công an huyện, thị trấn Xuân An, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nghi Xuân.

Chi hội cựu Công an nhân dân thị trấn Xuân An được thành lập với 50 thành viên, tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước chuyên ngành của Công an huyện Nghi Xuân.

Lãnh đạo Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nghi Xuân trao quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND thị trấn Xuân An.

Việc thành lập Chi hội Cựu CAND thị trấn nhằm tập hợp hội viên là các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, làm nòng cốt trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”; “Cựu Công an nhân dân vì bình yên cuộc sống” góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, quan tâm chăm lo, giúp đỡ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Lãnh đạo Công an huyện, thị trấn Xuân An, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Nghi Xuân chúc mừng các đồng chí tham gia BCH Chi hội.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 2 đồng chí và nhất trí bầu Thượng tá Trần Đình Thưởng làm Chi hội trưởng.

Hồng Quang – Thế Hùng