Sunday, 05/05/2024 | 13:38

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Nghi Xuân vừa đến thăm, tặng quà cựu chiến binh tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và huyện Nghi Xuân tặng quà ông Phan Văn Lưu, xã Xuân Viên.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Đinh Văn Xuân (SN 1931, xã Cương Gián), ông Trần Ngân (SN 1931, xã Xuân Liên), ông Phan Đình Liên (SN 1928, xã Xuân Mỹ), ông Phan Văn Thành (SN 1931, xã Xuân Thành), ông Phan Văn Lưu (SN 1929, xã Xuân Viên), ông Cao Xuân Tiếu (SN 1924, xã Xuân Viên).

Tại các gia đình, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Nghi Xuân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng “lừng lẫy Điện Biên, chấn động địa cầu”.

Các thành viên trong đoàn cũng mong muốn các đồng chí luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để con cháu noi theo, tiếp nối truyền thống cha ông, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đức Đồng – Trung Kiên