Saturday, 04/05/2024 | 07:45

Khánh thành Trụ sở làm việc Công an xã Xuân Hải

Sáng 23/4, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp chính quyền xã Xuân Hải tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình trụ sở làm việc Công an xã. Dự lễ khánh thành có Thượng tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải.

Trụ sở làm việc Công an xã Xuân Hải thuộc dự án đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc công an xã, thị trấn do UBND tỉnh quyết định đầu tư, Công an tỉnh làm chủ đầu tư. Công trình có tổng diện tích 226m2 với kinh phí 4,4 tỷ đồng. Trụ sở gồm 1 nhà làm việc, 1 gara để xe và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khác.

Trong nhà làm việc bố trí: Phòng làm việc Trưởng Công an xã, phòng tiếp dân, phòng họp, phòng nghỉ trực, phòng ăn + bếp, buồng tạm giữ hành chính, kho.

Công trình được khởi công từ tháng 11 năm 2023, sau gần 4 tháng khẩn trương thi công đến nay công trình đã hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng. Sau khi đưa vào sử dụng, quy mô trụ sở đáp ứng yêu cầu làm việc, sinh hoạt cho 5 cán bộ, chiến sỹ Công an xã Xuân Hải. Trong ảnh: Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở Công an xã Xuân Hải.

Anh Đức