Friday, 10/05/2024 | 01:25

Bí thư Huyện uỷ Nghi Xuân trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở Cương Gián

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên, lãnh đạo huyện Nghi Xuân mong muốn các đồng chí đảng viên sống vui, sống khỏe; phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, động viên con cháu có nhiều đóng góp tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Chiều 30/1, Bí thư Huyện uỷ Nghi Xuân Phan Tấn Linh cùng Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Phan Văn Thư đã đến trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tỉu, SN 1927, ở thôn Đại Đồng, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân.

Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tỉu, Bí thư Huyện uỷ Phan Tấn Linh mong muốn cụ tiếp tục sống vui sống khoẻ, giữ vững tính tiên phong, gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng tuyên truyền, động viên con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua ở địa phương.

Dịp này, huyện Nghi Xuân có 88 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 3/2. Trong đó có 2 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 17 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 21 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 16 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Đức Đồng