Friday, 10/05/2024 | 01:47

Đảng bộ Xuân Phổ tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề: "Đảng ta thật là vĩ đại"

Chiều ngày 29/2, Chi bộ Hợp Thuận (Đảng bộ xã Xuân Phổ) tổ chức sinh hoạt chuyên đề: "Đảng ta thật là vĩ đại". Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Xuân Phổ.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu bật những nội dung về phong trào đấu tranh yêu nước của nhân dân Việt Nam; lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc chuẩn bị các điều kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời; Đảng lãnh đạo sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; sự nghiệp đổi mới đất nước của Đảng đạt những thành tựu to lớn; những điều kiện bảo đảm sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng; Đảng của dân, do dân, vì dân; sự nghiệp cách mạng của Đảng là sự phát triển của đất nước và hạnh phúc của nhân dân...Các đại biểu cũng thảo luận về những thành tựu nổi bật của tỉnh Hà Tĩnh, huyện Nghi Xuân và xã Xuân Phổ trong thời gian qua.

Phát huy truyền thống, thời gian qua, cấp uỷ, chi bộ, ban công tác mặt trận thôn Hợp Thuận đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Toàn thôn hiện có trên 170 hộ dân, có 30 đảng viên. Thôn đạt khu dân cư NTM kiểu mẫu năm 2020. Thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt trên 56 triệu đồng, toàn thôn không còn hộ nghèo; xã Xuân Phổ cơ bản đạt nông thôn mới kiểu mẫu.

Thông qua đợt sinh hoạt nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử quý báu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội, đồng thời bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội.

Anh Đức - Thế Hùng