Thursday, 09/05/2024 | 23:09

3 thí sinh trúng tuyển viên chức vào các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện

Thay mặt Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện năm 2022, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng vừa ký quyết định công nhận kết quả tuyển dụng trong kỳ thi vừa qua.

Danh sách các thí sinh trúng tuyển.

Tại quyết định số 1156/QĐ-UBND ngày 27/3, Chủ tịch UBND huyện quyết định công nhận kết quả tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện đối với 3 thí sinh.

Trong đó, Trung tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện có 2 thí sinh có vị trí việc làm Chăn nuôi, Thú y - Thuỷ sản và Ban Quản lý Khu du lịch Xuân Thành và các công trình công cộng huyện 1 thí sinh.

Đồng thời, đề nghị các thí sinh trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo công nhận kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến trực tiếp tại Phòng Nội vụ, UBND huyện Nghi Xuân để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định.

Đức Đồng