Saturday, 04/05/2024 | 10:05

Đặc sắc đêm diễn văn nghệ chào mừng Lễ hội cầu ngư làng Cam Lâm được công nhận di sản văn hoá phi vật thể cấp quốc gia

Đêm diễn văn nghệ với sự tham gia của các ca sỹ là con em Xuân Liên và các CLB văn nghệ dân gian, CLB con dâu dòng họ, CLB trò Kiều trên địa bàn đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Chào mừng lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia Lễ hội cầu ngư, tối 20/4, xã Xuân Liên tổ chức đêm diễn văn nghệ quần chúng.

Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ là con em xã Xuân Liên và các CLB văn nghệ dân gian, CLB con dâu dòng họ, CLB trò Kiều và các em học sinh trên địa bàn.

Các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo,...và các tiết mục trò Kiều.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân nhân dịp Lễ hội cầu ngư làng Cam Lâm được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

Đức Đồng – Thế Hùng