Thursday, 09/05/2024 | 17:27

Thành lập Chi bộ Quân sự xã Xuân Hội

Sáng ngày 16/12, Đảng ủy xã Xuân Hội (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Đại diện Ban Tổ chức Huyện uỷ, Đảng uỷ Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự xã Xuân Hội được thành lập.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Xuân Hội đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã và danh sách các đảng viên. Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Xuân Hội có 9 đảng viên, do Bí thư Đảng ủy xã Trần Văn Hiền giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Việc thành lập Chi bộ Quân sự xã Xuân Hội nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Đức Đồng - Trung Kiên