Monday, 15/04/2024 | 02:51
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng phòng máy vi tính trị giá 250 triệu đồng cho trường học ở Nghi Xuân

Trường Tiểu học Xuân Lam (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ tiếp nhận phòng máy tính do một người con quê hương Hà Tĩnh tài trợ. Bí thư Huyện uỷ Phan Tấn Linh và lãnh đạo Phòng GD-ĐT cùng dự.

Đại tá Trần Quốc Xanh và lãnh đạo huyện Nghi Xuân cắt băng khánh thành phòng máy tính.

Thông qua sự kết nối của lãnh đạo huyện Nghi Xuân, Đại tá Trần Quốc Xanh - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) - một người con quê hương Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ đã trao tặng Trường Tiểu học Xuân Lam một phòng máy bao gồm 20 máy tính, 1 ti vi thông minh, 2 máy điều hoà và một số thiết bị đi kèm khác với tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng.

Số máy tính trên góp phần giảm bớt khó khăn về phương tiện đồ dùng dạy học, giúp nhà trường, học sinh thuận lợi trong việc giảng dạy.

Trường Tiểu học Xuân Lam là ngôi trường còn gặp nhiều khó khăn của huyện Nghi Xuân. Năm học 2023-2024, trường có 190 học sinh với 8 lớp học. Thời gian qua, cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

Đại tá Trần Quốc Xanh - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phát biểu tại buổi lễ.

Những thiết bị được trao tặng sẽ góp phần hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học đặc biệt là giúp học sinh nhà trường được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ thông tin.

Tại lễ tiếp nhận, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân Phan Tấn Linh cảm ơn Đại tá Trần Quốc Xanh và các nhà tài trợ đã chia sẻ khó khăn, quan tâm giúp đỡ nhà trường. Món quà sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học trong những năm học tiếp theo.

Đức Đồng - Trung Kiên

 

 


Liên kết Liên kết

Thống kê trong ngày Thống kê trong ngày

Đang online : 2
Tất cả : 223.797

Sự kiện Sự kiện