Thursday, 09/05/2024 | 19:50

Chương trình công tác cấp uỷ tháng 3 năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2024

I- MỘT SỐ NỘI DUNG CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

- Triển khai quyết liệt, toàn diện các nhiệm vụ Quý 1 và năm 2024. Đẩy mạnh cải cách hành chính, thu hút đầu tư, tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm. Chỉ đạo sản xuất vụ Xuân; chủ động phòng, chống các loại dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững; đẩy mạnh phong trào xây dựng giao thông, thủy lợi, trồng cây xanh.

- Triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện; các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (01/5/1904 - 01/5/2024); 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước.

- Tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; chủ động phòng, chống cháy nổ; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

II- DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC

Nội dung công việc

Cơ quan chuẩn bị

01

- Sáng: + Các cơ quan, đơn vị tổ chức Lễ chào cờ.

+ Lễ ra quân huấn luyện năm 2024.

- Hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024).

- Các đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ tại các đơn vị phụ trách (từ 01-03)

- Các cơ quan, đơn vị

- BCH Quân sự huyện

- Các đoàn công tác

- Các cơ quan, đơn vị

- BCH Quân sự huyện

- Các địa phương, đơn vị

02

Thứ Bảy: Dự Lễ ra mắt giao diện mới Báo Hà Tĩnh điện tử.

Báo Hà Tĩnh

03

04

05

Đi kiểm tra cơ sở

06

07

Sáng: Hội nghị trực tuyến toàn quốc lần thứ hai triển khai các luật, nghị quyết của Quốc hội.

VPĐĐBQH

HĐND tỉnh

- Phòng họp trực tuyến UBND huyện

08

Hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

09

10

11

12

13

14

15

- Chiều: Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý 1 năm 2024

UBND huyện, VP Huyện ủy

16

17

18

- Chiều: Thường trực Huyện ủy giao ban tuần.

19

Sáng: Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TU của Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới và một số văn bản của Trung ương, của tỉnh; quán triệt chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tỉnh năm 2024.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Các điểm cầu

20

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ.

Ban Tiếp công dân huyện

Trụ sở BTCD huyện

21

- Chiều: Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Hồng về thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2024.

UBND huyện, VP Huyện ủy

Hội trường xã Xuân Hồng

22

- Sáng: Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định 217 – QĐ/TW và Quyết định 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị

UBMTTQ và Ban Dân vận Huyện ủy

23

24

25

26

-  Các hoạt động Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

27

- Chiều: Thường trực Huyện ủy giao ban với UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể Quý I năm 2024.

Ban Dân vận Huyện ủy

28

Đi kiểm tra cơ sở

29