Thursday, 09/05/2024 | 11:35

Ra mắt mô hình phụ nữ khởi nghiệp tại thị trấn Tiên Điền

Chiều ngày 13/4, Hội LHPN thị trấn Tiên Điền tổ chức lễ ra mắt mô hình phụ nữ khởi nghiệp tại Tổ dân phố Lam Thủy.

Mô hình sản xuất, kinh doanh hàng may mặc gia công do chị Trần Thị Oanh làm chủ, có quy mô diện tích gần 90m2, với số vốn đầu tư ban đầu trên 400 triệu đồng. Tại xưởng sản xuất của chị Oanh hiện có 10 máy (gồm máy may, máy in, máy cắt…).

Tuy vừa mới đi vào sản xuất nhưng mô hình của chị đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh như: Bắc Giang, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện mô hình của chị Oanh đang giải quyết việc làm cho 4 lao động nữ tại địa phương.

Mô hình sản xuất, kinh doanh hàng may mặc gia công của chị Trần Thị Oanh ra đời sẽ tạo thêm động lực để phụ nữ thị trấn Tiên Điền mạnh dạn tham gia phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập cho đình.

Anh Đức - Trung Kiên