Thursday, 09/05/2024 | 18:44

Tuyển dụng hợp đồng lao động làm việc tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân (Ban QLDA), thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động vào làm việc tại Ban QLDA năm 2023.

- Chỉ tiêu tuyển dụng: 2 chỉ tiêu.

- Vị trí việc làm cần tuyển: Bồi thường - GPMB.

+ Về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, thuộc một trong các chuyên ngành: Kỹ thuật địa chất, địa vật lý và trắc địa; Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ; Quản lý đất đai.

+ Về trình độ ngoại ngữ, tin học đáp ứng theo các quy định hiện hành.

- Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

- Ưu tiên trong tuyển dụng

Ưu tiên ứng viên là nam; có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bồi thường - GPMB; Sử dụng tốt phần mềm Microstation.

- Thời gian xét tuyển: Dự kiến tháng 03/2023.

- Địa điểm xét tuyển: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân.

- Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp phiếu đăng ký dự tuyển hoặc qua đường bưu điện (Có mẫu phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo Thông báo này).

- Địa điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân. Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Thuỷ, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

- Thời gian nộp Phiếu đăng ký dự tuyển: 20 ngày, kể từ ngày 17/02/2023 đến hết ngày 08/3/2023 (trong giờ hành chính, trừ chủ nhật).

Trong quá trình điền thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển nếu có vấn đề chưa rõ, đề nghị người đăng ký dự tuyển liên hệ với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân hoặc liên hệ ông Hà Văn Nam qua số điện thoại: 0915.794.666 để được hướng dẫn.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng.

Tải mẫu phiếu đăng ký dự tuyển.

Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Nghi Xuân