Wednesday, 08/05/2024 | 22:12

Lãnh đạo Đảng, nhà nước dâng hương Khu di tích Uy viễn Tướng công Nguyễn Công Trứ

Nhân kỷ niệm 240 năm ngày sinh, tưởng niệm 160 năm ngày mất Uy Viễn Tướng công Nguyễn Công Trứ, sáng nay (15/12), Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, hương tại đền thờ và khu mộ Uy Viễn Tướng công Nguyễn Công Trứ.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng đoàn dâng hương tại di tích Nguyễn Công Trứ

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn dâng hương tại Khu di tích Nguyễn Công Trứ..

Về phía Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng lãnh đạo các sở ngành. Lãnh đạo huyện Nghi Xuân có Bí thư Huyện ủy Trần Báu Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ và Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, huyện Nghi Xuân đã dâng hoa, dâng hương thể hiện lòng thành kính, sự tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của Nguyễn Công Trứ - danh nhân văn hóa, nhà chính trị, quân sự, kinh tế, nghệ thuật…

Trước anh linh danh nhân Nguyễn Công Trứ, Các đồng chí trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp vô cùng to lớn của Cụ đối quê hương, đất nước.

Đình Hà – Anh Đức - Hồng Quang