Thursday, 09/05/2024 | 18:48

Nghi Xuân tuyển dụng 23 giáo viên tiểu học và nhân viên hành chính

Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân vừa có thông báo tuyển dụng giáo viên tiểu học, nhân viên hành chính năm học 2023 – 2024.

1. Tổng chỉ tiêu tuyển dụng: 23 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

- Vị trí việc làm Kế toán viên (mã số ngạch 06.031): 3 chỉ tiêu, gồm 1 chỉ tiêu bậc học mầm non, 2 chỉ tiêu bậc học Trung học cơ sở;

- Vị trí việc làm Giáo viên văn hoá Tiểu học: 20 chỉ tiêu; Chức danh nghề nghiệp: Giáo viên Tiểu học hạng III; Mã số: V.07.03.29.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng tại đây.

2. Điều kiện cụ thể về trình độ chuyên môn:

a) Vị trí việc làm Kế toán viên:

- Có bằng cử nhân trở lên, chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính.

- Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và sử dụng được ngoại ngữ theo yêu cầu của vị trí việc làm.

b) Vị trí việc làm Giáo viên văn hoá Tiểu học: Có bằng cử nhân trở lên, ngành Giáo dục tiểu học, Sư phạm tiểu học.

3. Hình thức tuyển dụng:

Việc tuyển dụng giáo viên tiểu học, nhân viên hành chính năm học 2023 - 2024 được thực hiện bằng hình thức xét tuyển.

4. Nội dung xét tuyển

Xét tuyển giáo viên tiểu học, nhân viên hành chính năm học 2023 – 2024 thực hiện 2 vòng theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức:

a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

b) Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

- Hình thức thi: Phỏng vấn.

- Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

- Thời gian thi: Thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị).

5. Đăng ký dự tuyển

a) Phiếu đăng ký dự tuyển:

- Người đăng ký dự tuyển nộp phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ. (Có mẫu phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo Thông báo này)

- Không nhận phiếu đăng ký dự tuyển đối với những người chưa có bằng tốt nghiệp chuyên môn.

- Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 20/6/2023 đến hết ngày 19/7/2023. Khi đăng ký dự tuyển, thí sinh nộp kèm 3 phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại người nhận.

- Địa điểm nộp phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Nội vụ, Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tải phiếu đăng ký dự tuyển tại đây.

6. Thời gian xét tuyển (dự kiến): Tháng 8/2023.

- Địa điểm xét tuyển (dự kiến): Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân.

Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Thuỷ, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Trong quá trình điền thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển nếu có vấn đề chưa rõ, đề nghị người đăng ký dự tuyển liên hệ với UBND huyện (qua Phòng Giáo dục và Đào tạo, số điện thoại: 0982.407.309; Phòng Nội vụ, số điện thoại 0834.742.333) để được hướng dẫn.