Thursday, 09/05/2024 | 17:16

Trao quyết định tuyển dụng cho 3 viên chức trúng tuyển vào các đơn vị sự nghiệp

Chiều 28/4, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức trao quyết định tuyển dụng cho 3 viên chức vừa trúng tuyển tại kỳ thi tuyển viên chức tại các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện năm 2022. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng dự và trao quyết định cho các viên chức vừa trúng tuyển.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng trao quyết định cho các viên chức vừa trúng tuyển.

Theo quyết định, đợt này có 3 thí sinh trúng tuyển trong đó có 2 thí sinh trúng tuyển vào làm việc tại Trung tâm Ứng dụng KHKT và Bảo vệ cây trồng vật nuôi huyện và 1 thí sinh trúng tuyển vào làm việc tại Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng chúc mừng 3 viên chức nhận quyết định tiếp nhận đợt này; đồng thời mong muốn các viên chức vừa được tuyển dụng không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến công sức, trí tuệ, kinh ngiệm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa KT-XH huyện Nghi Xuân ngày càng phát triển.

Đức Đồng