Thursday, 09/05/2024 | 03:58

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K180 huyện Nghi Xuân

Chiều 17/1, Trường Chính trị Trần Phú (Hà Tĩnh) phối hợp cùng Huyện uỷ Nghi Xuân tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 180 (K180).

Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Nguyễn Trọng Tứ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Nghi Xuân Phan Văn Thư, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Quỳnh Thao, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Lê Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng cùng dự.

Thạc sỹ Hồ Thanh - Giáo viên chủ nhiệm Lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 180 trình bày báo cáo tổng kết khoá học.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị K180 huyện Nghi Xuân khai giảng ngày 14/12/2021. Trong thời gian học tập, các học viên đã được giảng viên Trường Chính trị Trần Phú truyền đạt 6 nội dung chương trình đào tạo gồm: Nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ; Nghiên cứu thực tế và viết thu hoạch cuối khoá, thi tốt nghiệp, viết tiểu luận cuối khoá.

Kết thúc khoá học có 76 học viên hoàn thành chương trình và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại giỏi chiếm 22,37%, loại khá chiếm 77,63%.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Nguyễn Trọng Tứ chúc mừng tập thể lớp Trung cấp lý luận Chính trị K180 huyện Nghi Xuân đã hoàn thành khóa học với nhiều thành tích cao.

Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú đề nghị các học viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức đã học trong thực hiện nhiệm vụ tạo sự chuyển biến nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương, đơn vị trong điều kiện mới; tu dưỡng phấn đấu trở thành người cán bộ có đầy đủ phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực vững vàng tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Nghi Xuân nói riêng.

Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Nguyễn Trọng Tứ và Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Nghi Xuân Phan Văn Thư trao giấy khen cho 8 học viên xuất sắc...

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên..

Đức Đồng - Trung Kiên