Thursday, 09/05/2024 | 15:02

Đội cơ quan UBND huyện Nghi Xuân giành giải nhất Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng – mừng Xuân

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi nam – nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mừng Đảng – mừng Xuân 2024 huyện Nghi Xuân đã kết thúc vào chiều 18/2.

Tham gia giải có hơn 200 vận động viên đến từ 19 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan Huyện uỷ, cơ quan UBND huyện,  cơ quan Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện.  Các đội được chia thành 6 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 6 đội nhất mỗi bảng và 2 đội nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Sau 2 ngày thi đấu, 2 đội cơ quan UBND huyện Nghi Xuân và xã Xuân Hồng đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Trong ảnh: Trận chung kết giữa đội cơ quan UBND huyện (áo vàng) gặp đội xã Xuân Hồng (áo da cam).

Kết quả, đội cơ quan UBND huyện giành chiến thắng 2-0 qua đó giành giải nhất; đội xã Xuân Hồng giành giải nhì; đội xã Cổ Đạm và xã Xuân Thành đồng giải 3. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân trao giải cho các đội xuất sắc.

Đức Đồng – Trung Kiên