Thursday, 09/05/2024 | 14:32

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi đầu xuân ở huyện Nghi Xuân

Sáng 17/2, huyện Nghi Xuân tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam – nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mừng Đảng – mừng Xuân 2024. Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Hữu Hiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lê Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải cùng dự.

Tham gia giải có hơn 200 vận động viên đến từ 19 đội bóng của các xã, thị trấn và các cơ quan Huyện uỷ, cơ quan UBND huyện,  cơ quan Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện. Các đội được chia thành 6 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 6 đội nhất mỗi bảng và 2 đội nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Trong ảnh: Lãnh đạo Nghi Xuân trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Trong ảnh: Trận đấu giữa đội thị trấn Xuân An gặp đội Xuân Mỹ.

Giải bóng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể lực đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dịp đầu xuân năm mới. Trong ảnh: Trận đấu giữa đội xã Xuân Liên gặp xã Xuân Hồng.

Đức Đồng - Trung Kiên