Thursday, 09/05/2024 | 14:52

Sôi nổi giải bóng chuyền công nông binh xã Xuân Phổ

Xã Xuân Phổ (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) vừa tổ chức giải bóng chuyền công nông binh lần thứ I chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng với hơn 70 vận động viên đến từ các đơn vị thôn xóm. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 4 đội xuất sắc vào thi đầu vòng bán kết và chung kết.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn thu hút khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng là dịp tập hợp đoàn viên, hội viên, nhân dân trên địa bàn gặp gỡ, giao lưu đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo khí thế thi đua xây dựng nông thôn mới sôi nổi trong nhân dân.

Đức Đồng - Thế Hùng