Tuesday, 30/04/2024 | 03:22

Xuân Hồng vô địch giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Nghi Xuân năm 2024

Sau gần 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Nghi Xuân chào mừng khai trương du lịch biển Xuân Thành đã kết thúc vào sáng 14/4.

Tham gia giải có hơn 200 vận động viên đến từ 19 đội bóng của các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn.

Các đội tham gia giải đã để lại nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau gần 3 ngày thi đấu, 2 đội xã Xuân Hồng và thị trấn Tiên Điền đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Trong ảnh: Trận chung kết giữa đội xã Xuân Hồng và thị trấn Tiên Điền thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ.

Kết quả, đội xã Xuân Hồng giành chiến thắng 2-0 qua đó giành cúp vô địch giải đấu; đội thị trấn Tiên Điền giành giải nhì; đội xã Xuân Giang và thị trấn Xuân An đồng giải 3. Trong ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng cùng ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc.

Đức Đồng - Trung Kiên