Sunday, 19/05/2024 | 02:32

Ông Đặng Trần Phong giữ chức Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân

Sáng 4/5, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2024.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định cho các cán bộ được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh về công tác cán bộ. Trong đó, quyết định điều động đồng chí Phan Tấn Linh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân nhiệm kỳ 2020-2025 đến nhận công tác tại Sở LĐ-TB&XH để Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Điều động đồng chí Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Huyện ủy Can Lộc nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch UBND huyện Can Lộc nhiệm kỳ 2021-2026 đến nhận công tác tại Huyện ủy Nghi Xuân, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân nhiệm kỳ 2020-2025.

Đức Đồng