Wednesday, 08/05/2024 | 17:02

Bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Nghi Xuân

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng huyện Nghi Xuân, năm học 2023-2024 đã bế mạc, trao giải vào chiều nay 1/2.

Hội khỏe Phù Đổng lần này có gần 1.300 VĐV tham gia tranh tài ở 13 bộ môn: đá cầu, cờ vua, bóng bàn, điền kinh, cầu lông, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, võ cổ truyền, nhảy xa….

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, là dịp để ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục tuyên truyền nâng cao sức khỏe và thể chất cho các em học sinh phổ thông, góp phần phát triển giáo dục toàn diện.

Nhờ có sự đầu tư về mọi mặt cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các ban, ngành liên quan cấp huyện, các trường học trên địa bàn nên HKPĐ huyện Nghi Xuân năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Tại HKPĐ lần này cũng đã xuất hiện nhiều VĐV đạt thành tích xuất sắc, hứa hẹn là những hạt nhân tiêu biểu để huyện Nghi Xuân lựa chọn tham dự tại HKPD tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.

Ban Tổ chức trao cờ cho đơn vị xuất sắc.

Kết quả sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, các đơn vị Trường Tiểu học thị trấn Tiên Điền, Tiểu học Xuân Thành, Tiểu học Xuân Giang, THCS Cương Gián, THCS thị trấn Xuân An đã đạt thành tích xuất sắc.

Anh Đức - Thế Hùng