Wednesday, 08/05/2024 | 19:23

Khánh thành công trình nhà học Trường Mầm non Xuân Hồng

Sáng 19/1, xã Xuân Hồng (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức lễ bàn giao công trình nhà học 2 tầng, 6 phòng học Trường Mầm non Xuân Hồng (cơ sở 2) ở thôn 6. Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng cùng dự.

Lãnh đạo Tổng công ty Dầu Việt Nam và huyện Nghi Xuân, xã Xuân Hồng cắt băng khánh thành công trình.

Công trình được khởi công xây dựng từ năm 2021 trên diện tích 500m2, có tổng mức đầu tư 7,9 tỷ đồng. Trong đó, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tài trợ 3 tỷ đồng; nguồn ngân sách địa phương 4,9 tỷ đồng. Công ty CP xây dựng và đầu tư Đất Việt thi công toàn bộ công trình.

Công trình được xây dựng mới khang trang.

Trường có quy mô 2 tầng, 6 phòng họp phục vụ cho gần 170 cháu của 3 nhóm trẻ. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, học sinh sẽ được học tập trong ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô và trò.

Các đại biểu tham quan các phòng học.

Hồng Quang – Thế Hùng