Wednesday, 08/05/2024 | 13:10

Nghi Xuân khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024

Sáng 31/1, tại Nhà văn hóa Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2024.

Tham dự có Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Thị Nhung Quyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng các Uỷ viên BTV Huyện uỷ.

Hội khỏe Phù Đồng huyện Nghi Xuân 2024 là ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, là dịp để ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục tuyên truyền nâng cao sức khỏe và thể chất cho các em học sinh phổ thông, góp phần phát triển giáo dục toàn diện.

Đây cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất và các hoạt động thể thao trong trường học. Từ đó, phát hiện năng khiếu thể thao của các em học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 1.300 vận động viên thuộc các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 13 nội dung thi đấu, như: điền kinh, bóng bàn, nhảy xa, đá cầu, cầu lông...

Chương trình dự kiến kết thúc vào ngày 4/2 với 57 bộ huy chương sẽ được trao cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao.

Đức Đồng – Trung Kiên