Thursday, 02/05/2024 | 05:41

Xuân Lam tổ chức ngày hội chuyển đổi số

Xã Xuân Lam vừa tổ chức ngày hội chuyển đổi số năm 2023.

Tại ngày hội, xã Xuân Lam đã phối hợp với các đơn vị: Công an huyện Nghi Xuân, VNPT, Viettel, Mobifone, Điện lực, Trung tâm hành chính công huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Chi cục thuế huyện và các ngân hàng đóng trên địa bàn huyện và thị xã Hồng Lĩnh triển khai các gian hàng hỗ trợ người dân chuyển đổi số.

Trực tiếp thu nhận hồ sơ đăng ký tài khoản định danh điện tử, tích hợp các loại giấy tờ theo Đề án 06; các cơ quan, đơn vị hỗ trợ, hướng dẫn và cài đặt, tích hợp các loại giấy tờ theo quy định.

Ngày hội chuyển đổi số ở Xuân Lam góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động chuyển đổi số của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần đưa công nghệ số, kỹ năng số và văn hoá số đến với từng cộng đồng dân cư. Đồng thời, thúc đẩy mô hình dịch vụ công trực tuyến, hỗ trợ nâng cao năng lực tổ chuyển đổi số cộng đồng đến cấp xã, thôn; nâng cao năng lực số, kỹ năng số cho người dân trên địa bàn...

Anh Đức - Trung Kiên