Thursday, 02/05/2024 | 00:25

Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân tặng 148 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở Xuân Hồng

Sáng 31/1, Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân cùng phối hợp với UBMTTQ xã Xuân Hồng tổ chức trao quà tết cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Quỳnh Thao và lãnh đạo các ban ngành cấp huyện cùng dự.

Tại chương trình, Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện đã trao 120 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Xuân Hồng (trị giá mỗi suất 600 nghìn đồng).

Đây là những phần quà giúp cho bà con xã Xuân Hồng có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, chào đón một năm mới vui tươi, đầm ấm.

Cũng nhân dịp này, Ban quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện cũng trao 28 suất quà tết cho các cháu học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn ở Trường Mầm non Xuân Hồng.

Hồng Quang – Thế Hùng