Thursday, 02/05/2024 | 06:06

Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân chúc tết các gia đình người có công và các đảng viên lão thành

Sáng 26/01, Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân (Hà Tĩnh) Phan Tấn Linh đã đi chúc tết các gia đình chính sách ở xã Xuân Lam và các đảng viên lão thành trên địa bàn huyện. Cùng đi có Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Phan Văn Thư, Trung tá Bùi Văn Tuấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Nghi Xuân,

Nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh cùng đoàn đã đi thăm, chúc tết ông Nguyễn Xuân Nghiêm, thương binh 41%, thường xuyên đau ốm; ông Hoàng Nhỏ, bệnh binh 61%, đau ốm thường xuyên, có hoành cảnh khó khăn; bà Trần Thị Nhung, vợ Liệt sỹ Nguyễn Bá Ninh, già cả, ốm đau thường xuyên, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình, Bí thư Huyện Phan Tấn Linh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ luôn luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp của các cán bộ lão thành cách mạng, gia đình chính sách, các thương, bệnh binh. Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình đón tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy đã đến trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Đình Liên (1928, xã Xuân Mỹ). Đảng viên Phan Đình Liên được kết nạp Đảng năm 1949. Trong quá trình công tác cụ Liên đã từng là bộ đội chống Pháp, sau khi phục viên cụ tham gia hoạt động tại địa phương, từng giữ các chức vụ đoàn thể, chủ nhiệm HTX, Chủ tịch UBMTTQ xã Xuân Mỹ.

Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh cũng đã đến thăm, chúc tết cụ Đặng Ngọc Lương, 73 năm tuổi Đảng tại thị trấn Tiên Điền.

Anh Đức