Thursday, 02/05/2024 | 05:30

Doanh nghiệp ở Hà Nội trao 100 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở Nghi Xuân

Chiều 27/1, Công ty cổ phần tập đoàn Queen Group (Hà Nội) đã đến trao tặng 100 suất quà (trị giá 50 triệu đồng) cho các hoàn cảnh gặp khó khăn trên địa bàn Nghi Xuân.

Công ty cổ phần tập đoàn Queen Group cùng đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ trao quà cho người dân thị trấn Tiên Điền.

Theo đó, thông qua sự kết nối của Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Hải Nam, Công ty cổ phần tập đoàn Queen Group (Hà Nội) đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân và 50 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

…trao quà cho cháu Trần Lê Khánh Huyền (SN 2015, thôn Hồng Mỹ, xã Xuân Mỹ).

Những phần quà là tấm lòng của cán bộ, nhân viên công ty góp phần chia sẻ, động viên các gia đình, trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết thêm ấm cúng, đủ đầy.

Đức Đồng - Thế Hùng