Thursday, 02/05/2024 | 00:46

Trao quà cho nạn nhân da cam/dioxin khó khăn ở Nghi Xuân

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 5/2, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nghi Xuân tổ chức trao quà tết cho các hội viên khó khăn. Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Nguyễn Minh Nguyên, Chủ tịch UBMTTQ huyện Lê Tiến Hải cùng dự.

Dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện đã phối hợp cùng các tổ chức, nhà tài trợ tặng 99 suất quà tết (tổng trị giá hơn 51 triệu đồng) cho các hội viên khó khăn trên địa bàn huyện. Được biết, các hội cơ sở trên địa bàn huyện cũng đã huy động các nguồn lực trao 190 suất quà tết cho các hội viên với tổng số tiền hơn 66 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các cấp ở Nghi Xuân trong việc vận động nguồn lực xã hội hóa hỗ trợ các hội viên khó khăn. Qua đó thể hiện trách nhiệm, quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội đến những nạn nhân chất độc da cam/dioxin, góp phần tạo điều kiện để họ đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, đủ đầy.

Đức Đồng - Trung Kiên