Thursday, 02/05/2024 | 05:48

Trao tặng thiết bị thể dục thể thao cho người dân “ốc đảo” Hồng Lam

Chiều nay 11/3, Hội CCB huyện Nghi Xuân cùng phối hợp với Hội CCB xã Xuân Giang tổ chức trao tặng các thiết bị thể dục thể thao cho người già và trẻ em tại nhà văn hoá thôn Hồng Lam.

Khu vui chơi có tổng giá trị đầu tư hơn 15 triệu đồng, bao gồm dụng cụ sân bóng chuyền, thiết bị tập lưng, đi bộ trên không, máy xoay eo. Số tiền trên được các cấp Hội CCB xã Xuân Giang vận động từ doanh nghiệp và hội viên đóng góp.

Các thiết bị được lắp đặt ở vị trí thuận tiện, thiết kế khoa học, thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng kỹ thuật theo quy định hiện hành. Khi đi vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người già và trẻ em vùng làng đảo thôn Hồng Lam được vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Hồng Quang – Thế Hùng