Wednesday, 08/05/2024 | 14:14

Lấy ý kiến đối với nội dung lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư nông thôn mới tại thôn Kỳ Tây, xã Cổ Đạm

Địa điểm: Thôn Kỳ Tây, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Mục tiêu – ý nghĩa:

Thực hiện Luật Xây dựng số 50/2014/QH13; Căn cứ Luật Quy hoạch số 21/2017/QH14 ngày 24/11/2017; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch số 35/2018/QH14 ngày 20/11/2018 quy định việc tổ chức lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với các đồ án quy hoạch.“Phiếu lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư đối với nội dung lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư nông thôn mới tại thôn Kỳ Tây, xã Cổ Đạm” được xây dựng với mục đích tạo thành khu dân cư nông thôn mới tại xã hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu làm việc, ở, sinh hoạt của nhân dân xã Cổ Đạm và huyện Nghi Xuân; làm cơ sở để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án phát triển khu dân cư theo quy định, pháp lý cho việc lập các dự án đầu tư xây dựng và quản lý xây dựng theo quy hoạch.

Trên cơ sở các ý kiến góp ý, cơ quan tổ chức lập quy hoạch sẽ tổng hợp, phân tích, lựa chọn các nội dung để bổ sung, hoặc hiệu chỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển chung. Đồng thời, vẫn phải đảm bảo đúng các quy định hiện hành và phù hợp với đồ án Quy hoạch chung xây dựng Khu vực Du lịch - Đô thị - Thương mại ven biển Nghi Xuân - Lộc Hà đến năm 2020, tỷ lệ 1/5000 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1904/QĐ-UBND ngày 21/06/2019.

Hướng dẫn trả lời

Bản câu hỏi gồm các phần chính: A. Thông tin về cơ quan, tổ chức, cá nhân đóng góp ý kiến; B.Ý kiến đóng góp cho việc điều chỉnh quy hoạch; C. Đề nghị khác.

Các câu hỏi chủ yếu ở dưới dạng lựa chọn câu trả lời đánh giá:"Có - Không” hoặc "Đầy đủ - Chưa đầy đủ" (đánh dấu X hoặc V vào những ô trống ); và ý kiến bổ sung tại dòng kẻ cho sẵn ______________________________. Nếu câu trả lời của quý vị dài hơn không gian cho sẵn của phiếu, xin vui lòng sử dụng các khoảng trống bên cạnh hoặc viết thêm ra giấy trắng (áp dụng với bản góp ý viết tay).

Việc xin ý kiến cộng đồng dân cư được thực hiện thông qua lấy ý kiến của đại diện cộng đồng dân cư bằng hình thức phát phiếu điều tra (theo quy định của Luật Xây dựng số 50/2014/QH13, Luật Quy hoạch số 21/2017/QH14 ngày 24/11/2017 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch số 35/2018/QH14 ngày 20/11/2018). Ý kiến góp ý được gửi trực tiếp hoặc qua email, fax hoặc đường bưu điện đến các địa chỉ sau:

Cơ quan chủ đầu tư: Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân

Đại diện: Ban Quản lý dịch vụ công ích và các điểm du lịch huyện Nghi Xuân

Địa chỉ: TDP Giang Thủy, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Email: banqlcidl@gmail.com - Điện thoại: 02393.825.752.

Tải phiếu lấy ý kiến tại đây.

Xin trân trọng cảm ơn!

UBND HUYỆN NGHI XUÂN