Thursday, 02/05/2024 | 05:18

Hai hộ dân ở xã Xuân Hồng hiến trên 150m2 đất mở rộng đường giao thông

Hưởng ứng phong trào mở rộng đường giao thông nông thôn do xã Xuân Hồng phát động, nhiều hộ dân ở đây đã hiến đất, mở rộng đường.

Đợt này, hộ gia đình bà Đặng Thị Thìn (SN 1946) và hộ gia đình bà Đặng Thị Sung (SN 1943) ở thôn 7, xã Xuân Hồng đã tự nguyện phá bỏ hàng trăm mét tường rào cùng nhiều cây ăn quả các loại, hiến trên 150m2 đất để mở rộng tuyến đường trục thôn trước đây chỉ rộng 3-4m.

Xã Xuân Hồng đã trích ngân sách trên 30 triệu đồng (tiền vật liệu xây dựng như gạch, xi măng) đồng thời huy động phương tiện máy móc cùng cán bộ, công chức, các tổ chức đoàn thể và nhân dân thôn 7 tiến hành giúp đỡ các hộ gia đình xây lại hàng rào.

Sau khi mở rộng, tuyến đường giao thông này đã đảm bảo đủ chiều rộng từ 5-6m, tạo thuận lợi cho người dân đi lại sinh hoạt.

Anh Đức - Trung Kiên