Sunday, 15/09/2024 | 09:26

Đại hội Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Xuân Lĩnh, Xuân Viên

Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Xuân Lĩnh, Xuân Viên được thành lập góp phần tập hợp các đồng chí cựu công an nhân dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Xuân Lĩnh vừa tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự đại hội Chi hội Cựu công an xã Xuân Lĩnh có 17 đại biểu chính thức. Trong đó có 1 đồng chí là công an chính quy nghỉ hưu; 16 đồng chí là trưởng, phó công an xã, công an viên, công an xuất ngũ, chuyển ngành. Đây là những đồng chí đã trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong công cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của chính quyền và Nhân dân tại địa bàn cơ sở và là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, chiến sĩ và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đại diện Công an huyện, Hội Cựu CAND huyện và xã Xuân Lĩnh tặng hoa chúc mừng đại  hội.

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ của chi hội cựu công an nhân dân xã Xuân Lĩnh thời gian tới với mục tiêu các thành viên chi hội tham gia tích cực vào các phong trào của địa phương nhất là phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Phối hợp với các đoàn thể ở tổ liên gia tự quản, tham gia các phong trào như xây dựng văn hóa, thôn văn minh; giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên.

Đại diện Công an huyện, Hội Cựu CAND huyện và xã Xuân Lĩnh các đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đồng chí Đậu Xuân Trường - Chủ tịch Hội Nông dân xã (nguyên trưởng công an xã) giữ chức Chi hội trưởng Chi hội Cựu công an nhân dân xã Xuân Lĩnh.

Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Xuân Viên vừa tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Xuân Viên được thành lập có 27 hội viên. Trong đó lực lượng công an nghỉ hưu có 6 đồng chí; lực lượng công an xuất ngũ, chuyển ngành có 5 đồng chí; Lực lượng trưởng phó công an xã, công an viên qua các thời kỳ có 16 đồng chí.

Lãnh đạo Hội Cựu CAND huyện trao quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã Xuân Viên.

Việc thành lập chi hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là cựu Công an nhân dân để động viên, chăm lo giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Qua đó phát huy truyền thống tốt đẹp của Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng để xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, quan tâm chăm lo, giúp đỡ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự ở cơ sở.

Đại diện Công an huyện, Hội Cựu CAND huyện và xã Xuân Viên các đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu các đồng chí giữ chức vụ Chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội cựu công an xã Xuân Viên, nhiệm kỳ 2023-2028. Thượng tá Nguyễn Thượng Hùng (nguyên Công an tỉnh Hà Tĩnh nghỉ hưu) được bầu giữ chức Chi hội trưởng Chi hội Cựu công an nhân dân xã Xuân Viên.

Anh Đức – Trung Kiên – Thế Hùng