Wednesday, 01/05/2024 | 20:47

Nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ cơ sở Nghi Xuân

UBND huyện Nghi Xuân phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyền thông theo chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững cho cán bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu là công chức văn hóa – xã hội các xã, thị trấn; cán bộ phụ trách đài truyền thanh cơ sở và trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn huyện được hướng dẫn kỹ năng, nâng cao trình độ nghiệp vụ làm công tác thông tin truyền thông như Tổng quan về công tác thông tin cơ sở, kỹ năng tuyên truyền miệng; Kỹ năng viết tin bài tuyên truyền và xử lý khủng hoảng truyền thông ở cơ sở; Nâng cao kỹ năng, phòng chống lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông.

Giảng viên truyền đạt các nội dung.

Qua hội nghị này đã giúp cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở có thêm những kiến thức thực tế về truyền thông góp phần làm tốt công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tơi Nhân dân, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đức Đồng - Trung Kiên