Saturday, 27/04/2024 | 12:57

Lãnh đạo Nghi Xuân chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), sáng 25/3, đoàn lãnh đạo huyện do Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Nghi Xuân. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu cùng các Ủy viên BTV Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Nghi Xuân

Thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nghi Xuân đã đạt những kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” được đông đảo đoàn viên, thanh niên trong huyện nhiệt tình tham gia bằng những việc làm thiết thực như “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia phong trào xây dựng NTM, khu dân cư kiểu mẫu, đô thị văn minh; phát triển mô hình kinh tế do thanh niên làm chủ.

Tặng hoa chúc mừng, Bí thư Huyện ủy Phan Tấn Linh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của các cấp bộ đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị BTV Huyện đoàn tiếp tục tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo đức, lối sống đoàn viên thanh niên.

Phát huy vai trò xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đội ngũ cán bộ đoàn gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua. Đặc biệt, cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, nhân rộng mô hình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong toàn huyện…

Hồng Quang