Saturday, 27/04/2024 | 15:12

Sôi nổi Ngày hội Tiến bước lên Đoàn ở Nghi Xuân

Sáng 25/3, Trường THCS Hoa Liên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Nghi Xuân chọn tổ chức với quy mô cấp huyện.

Tại chương trình, các em học sinh Trường THCS Hoa Liên tham gia trò chơi rung chuông vàng với 15 câu hỏi liên quan nội dung tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tổ chức kết nạp Đoàn cho 48 học sinh của nhà trường. Các đoàn viên quyết tâm không ngừng rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào do Đoàn tổ chức xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày hội cũng diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như đồng diễn, xếp hình Tổ quốc Việt Nam,

Trò chơi nhảy sạp, kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm…

Ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đức Đồng – Trung Kiên