Tuesday, 30/04/2024 | 05:46

Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH TM&DV tổng hợp Đạt Thành

Sáng 8/4, Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân tổ chức công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH TM&DV tổng hợp Đạt Thành.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Công đoàn Công ty TNHH TM&DV tổng hợp Đạt Thành được thành lập.

Theo đó, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH TM&DV tổng hợp Đạt Thành được thành lập theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam với số lượng ban đầu 10 thành viên, trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Nghi Xuân; thực hiện quyền hạn, nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn.

Công ty TNHH TM&DV tổng họp Đạt Thành có địa chỉ tại xã Cương Gián và chi nhánh tại xã Xuân Mỹ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng. Công ty hiện giải quyết việc làm cho 15 lao động địa phương với mức thu nhập bình quân trên 6 triệu/người/tháng.

Đức Đồng