Wednesday, 01/05/2024 | 20:28

Ca sỹ Lâm Chấn Huy trao tặng 100 triệu đồng cho các gia cảnh khó khăn ở xã Đan Trường

Chiều 5/2, xã Đan Trường (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức chương trình trao quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn do ca sỹ Lâm Chấn Huy (một người con quê hương) tài trợ. Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lê Thị Thanh Tâm cùng dự.

Tại chương trình, ca sỹ Lâm Chấn Huy đã trao tặng 100 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (mỗi suất 1 triệu đồng); trao tặng quỹ chăm sóc người cao tuổi xã Đan Trường 20 triệu đồng.

Dịp này, ca sỹ Dương Ngọc Thái và Khách sạn Đông Á-Hà Tĩnh trao tặng 22 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho những người dân bị khiếm thị, người dân khó khăn xã Đan Trường.

Những phần quà là tấm lòng của ca sỹ Lâm Chấn Huy cùng những người bạn góp phần động viên các gia đình khó khăn ở xã Đan Trường vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm.

Lãnh đạo huyện và xã Đan Trường cảm ơn tấm lòng của ca sỹ Lâm Chấn Huy và những người bạn.

Anh Đức - Thế Hùng