Wednesday, 01/05/2024 | 21:55

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách

Chiều ngày 26/1, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) Lê Anh Dũng đã đến chúc tết cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102, BTL Vùng CSB 1; thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Lĩnh và cán bộ cốt cán huyện qua các thời kỳ.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng chúc tết cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 BTL Vùng CSB 1, Chủ tịch UBND Lê Anh Dũng đã đánh giá cao sự phối hợp của đơn vị trong thời gian qua, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Chủ tịch UBND huyện mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy chính quyền cơ sở và nhân dân xây dựng địa bàn phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng chúc tết bà Nguyễn Thị Trâm.

Đoàn cũng đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Trâm, thôn 4, Xuân Lĩnh (đảng viên 75 năm tuổi đảng), tặng quà gia đình ông Trần Xuân Mậu, thôn 5, Xuân Lĩnh (thương binh 32%) và bà Trần Thị Linh ở thôn 3, Xuân Lĩnh (thân nhân liệt sĩ, hoàn cảnh khó khăn).

...Chúc tết ông Trần Xuân Mậu

Tại các gia đình, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Dũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

...Chúc tết bà Trần Thị Linh

Chủ tịch UBND huyện chúc tết ông Trần Xuân Linh, thôn Trung Vân, xã Xuân Hải (nguyên Chủ tịch UBND huyện).

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc tết cán bộ cốt cán là lãnh đạo cơ quan UBND huyện qua các thời kỳ

Hồng Quang