Wednesday, 01/05/2024 | 20:19

Lãnh đạo huyện chúc tết gia đình chính sách ở xã Xuân Liên

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) Nguyễn Viết Hưng đã đến thăm, chúc tết các gia đình người có công với cách mạng gặp hoàn cảnh khó khăn ở xã Xuân Liên.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng chúc tết đảng viên Phan Văn Xu - 71 năm tuổi Đảng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Ngô Thị Phương (1948, thương binh 31% ở thôn Lâm Vượng); ông Nguyễn Văn Trung (1948, thương binh 41%  ở thôn Lâm Hải Hoa) và bà Lê Thị Mai (SN 1952, thương binh 23% ở thôn Tân Trù); chúc tết đảng viên Phan Văn Xu - đảng viên 71 năm tuổi Đảng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Viết Hưng chúc tết ông Nguyễn Văn Trung

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương binh vượt lên bệnh tật cùng gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống; chúc các gia đình đón tết Nguyên đán 2024 an khang – thịnh vượng. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Xuân Liên tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn, nhất là vào díp tết đến xuân về.

Thanh Huyền – Thế Hùng