Saturday, 27/04/2024 | 14:54

Người phụ nữ ở Cổ Đạm trả lại 48 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

Xác định có người chuyển khoản nhầm vào số tài khoản, bà Trần Thị Phước (SN 1980) trú ở thôn An Lạc, xã Cổ Đạm (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) cùng con gái đã liên lạc với lực lượng Công an xã để tìm cách trả lại cho người chuyển khoản.

Công an xã Cổ Đạm cùng bà Phước trả lại tiền cho anh Đặng Trọng Dương.

Sáng ngày 26/3, Công an xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân đã cùng với bà Trần Thị Phước trao trả lại số tiền 48 triệu đồng cho anh Đặng Trọng Dương, trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai do chuyển nhầm vào tài khoản.

Trước đó vào sáng ngày 23/3, chị Nguyễn Thị Oanh (SN 1998) - con gái bà Trần Thị Phước, trú tại thôn An Lạc, xã Cổ Đạm nhận được số tiền không rõ nguồn gốc chuyển vào tài khoản của mình. Chị Oanh cùng bà Phước đã tìm đến Công an xã Cổ Đạm trình báo sự việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Cổ Đạm đã khẩn trương xác minh, truy tìm và xác định người chuyển nhầm số tiền 48 triệu đồng trên là anh Đặng Trọng Dương, trú tại tổ dân phố 12, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Đức Đồng