Wednesday, 01/05/2024 | 20:08

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng chúc tết các thương bệnh binh, gia đình chính sách

Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) Bùi Việt Hùng đã đến thăm, chúc tết các thương, bệnh binh Nghi Xuân đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh và Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An; tặng quà các gia đình chính sách, trẻ em khó khăn ở xã Xuân Hội và Xuân Mỹ.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng chúc tết các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Chúc tết các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh và Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Bùi Việt Hùng bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc; cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của cán bộ, nhân viên 2 trung tâm. Đồng thời mong muốn các thương bệnh binh tiếp tục phát huy tinh thần người lính Cụ Hồ, vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khoẻ ổn định, đón tết cổ truyền dân tộc nhiều niềm vui.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng chúc tết gia đình chính sách ở xã Xuân Hội.

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Đào Văn Liệu, Cao Anh Đề, Nguyễn Tiến Sỹ (ở xã Xuân Hội); ông Phan Xuân Thiềng, Lê Văn Hồng, bà Nguyễn Thị Hồng (ở xã Xuân Mỹ) và các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chúc tết gia đình chính sách ở xã Xuân Mỹ.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật ổn định cuộc sống; chúc các gia đình đón tết Nguyên đán 2024 an khang – thịnh vượng. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng thăm hỏi trẻ em khó khăn ở xã Xuân Mỹ.

Đức Đồng – Thế Hùng